Adobe Photoshop 2024 25.9.1.626

Adobe.Photoshop.2024.v25.9.1.626.zip

Photoshop của Adobe là một trong những công cụ không thể thiếu đối với các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ trên khắp thế giới, nơi mà giới họa sĩ có thể biến những điều không thể thành hiện thực. Từ những tấm poster đơn giản đến các bao bì sản phẩm phức tạp, từ những banner cơ bản đến các trang web đẹp mắt, từ những logo đáng nhớ đến những biểu tượng lôi cuốn, Photoshop luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho thế giới sáng tạo.

Với giao diện thân thiện và các mẫu thiết kế dễ sử dụng, Photoshop không chỉ dành cho những chuyên gia mà còn dành cho người mới bắt đầu. Bất kể bạn làm chỉnh sửa hàng ngày hay biến hình hoàn toàn, phần mềm thiết kế đồ họa của chúng tôi cung cấp một bộ công cụ chuyên nghiệp để biến những bức ảnh chụp của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Tinh chỉnh, cắt ghép, loại bỏ các đối tượng, làm đẹp ảnh cũ, thậm chí bạn có thể chơi với màu sắc và hiệu ứng để biến những điều bình thường thành phi thường.

Với Photoshop, bạn có sức mạnh của một cây cọ và bảng màu vô tận để vẽ và sơn mà bạn ước mơ. Vẽ các mẫu đối xứng hoàn hảo, làm việc với các công cụ làm mịn nét vẽ, và sáng tạo với bút chì, bút mực, bút đánh dấu và cây cọ thật sự, bao gồm hơn 1,000 công cụ từ nghệ sĩ nổi tiếng Kyle T. Webster.

Với tính năng chế độ đối xứng, bạn có thể vẽ tranh một cách hoàn hảo, với các mẫu được định nghĩa sẵn như hình tròn, bán kính, xoắn ốc và mandala. Ngoài ra, trải nghiệm mới của Content-Aware Fill cho phép bạn lựa chọn chính xác các pixel cần điền, và Adobe Sensei giúp bạn dễ dàng xoay, co giãn và phản chiếu chúng.

Khung công cụ cho phép bạn tạo khung hình hoặc khung văn bản để sử dụng như các đối tượng trên bề mặt làm việc. Bạn chỉ cần kéo và thả hình ảnh vào khung và chúng sẽ tự động thay đổi kích thước để phù hợp.

Photoshop không chỉ là một công cụ đơn thuần mà là nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo và một người bạn đồng hành đắc lực của các nghệ sĩ và nhà thiết kế trên toàn thế giới, giúp họ biến những ý tưởng thành hiện thực một cách đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng.

Hướng dẫn cài đặt

1. Tải về và giải nén file. Pass: fpcgames
2. Chạy file "INSTALL.bat" và đợi đến khi cửa sổ biến mất.
3. Không cài bằng file .exe có thể gây ra một số lỗi khi sử dụng.
4. Play App trong Start Menu hoặc Shortcut trên Desktop.

Link tải nhanh

Adobe.Photoshop.2024.v25.9.1.626.zip
Dung lượng: 3.3 GB

Bạn cũng có thể thích