Internet Download Manager (IDM) 6.42.12

Internet.Download.Manager.v6.42.12

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục lỗi toàn diện và tiếp tục tải sẽ khởi động lại các lượt tải bị gián đoạn do kết nối bị mất, sự cố mạng, máy tính tắt, hoặc mất điện đột ngột.

Giao diện đồ họa đơn giản làm cho IDM thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Internet Download Manager có một bộ tăng tốc logic tải xuống thông minh với tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. Khác với các trình quản lý và tăng tốc tải xuống khác, Internet Download Manager phân đoạn tệp tải xuống động trong quá trình tải xuống và tái sử dụng các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ các máy chủ proxy, các giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tích hợp liền mạch vào Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các lượt tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem của bạn vào thời gian đã đặt, tải các tệp bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước tệp zip, phân loại lượt tải xuống, trình lập lịch chuyên nghiệp, âm thanh cho các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, bộ xử lý hàng đợi, trợ giúp và hướng dẫn HTML, bảo vệ virus nâng cao khi hoàn tất tải xuống, tải xuống tiến triển với hạn ngạch (hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.), bộ tăng tốc tải xuống tích hợp và nhiều tính năng khác.

Hướng dẫn cài đặt

1. Tải về và giải nén file. Pass: fpcgames
2. Chạy file "INSTALL.bat" và đợi đến khi cửa sổ biến mất.
3. Không cài bằng file .exe có thể gây ra một số lỗi khi sử dụng.
4. Play App trong Start Menu hoặc Shortcut trên Desktop.

Link tải nhanh

Internet.Download.Manager.v6.42.10.zip
Dung lượng: 10 MB

Bạn cũng có thể thích