Adobe Premiere Pro 2024.v24.5.0.57

Adobe.Premiere.Pro.2024.v24.5.0.57.zip

Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu dành cho phim ảnh, truyền hình và web, mang đến cho người dùng một công cụ sáng tạo mạnh mẽ để biên tập hình ảnh thành các bộ phim và video hoàn chỉnh trong một quy trình làm việc liền mạch. Với sự tích hợp các công cụ sáng tạo, các ứng dụng và dịch vụ Adobe khác nhau, cùng sức mạnh của Adobe Sensei, Premiere Pro giúp bạn biến tấu cảnh quay thành các tác phẩm điện ảnh sáng bóng.

Premiere Pro là công cụ được ưa chuộng bởi các nhà làm phim Hollywood, biên tập viên truyền hình, YouTuber và các nhà quay phim, tất cả đều có một câu chuyện để kể, và bạn cũng không ngoại lệ. Với khả năng chỉnh sửa từ các series truyền hình nhanh chóng đến phim truyện dài, Premiere Pro mang đến quy trình làm việc tích hợp và hiệu quả để bạn có thể hoàn thiện công việc một cách chi tiết mà không cần rời khỏi dòng thời gian (timeline). Các công cụ tự động được hỗ trợ bởi Adobe Sensei giúp tăng tốc các tác vụ tốn thời gian, giúp bạn tập trung vào câu chuyện của mình.

Phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa cảnh quay trong bất kỳ định dạng hiện đại nào, từ 8K đến thực tế ảo (virtual reality). Hỗ trợ rộng rãi các định dạng tập tin cơ bản và các quy trình làm việc proxy đơn giản giúp bạn dễ dàng làm việc với phương tiện của mình, ngay cả trên các máy trạm di động. Việc xuất bản nội dung tối ưu hóa cho mọi màn hình hoặc nền tảng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ngoài các công cụ cho màu sắc, âm thanh và đồ họa, Premiere Pro hoạt động mượt mà với các ứng dụng và dịch vụ khác như After Effects, Adobe Audition và Adobe Stock. Bạn có thể mở một mẫu Motion Graphics từ After Effects hoặc tải xuống từ Adobe Stock và tùy chỉnh nó – tất cả đều trong cùng một ứng dụng. Premiere Pro còn tích hợp với hàng trăm công nghệ đối tác khác nhau.

Việc điều chỉnh màu sắc chính xác và đơn giản với các công cụ Lumetri Color sẽ loại bỏ bất kỳ sự đoán định nào trong việc điều chỉnh đường cong. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị đi kèm, giúp việc chỉnh sửa màu sắc lựa chọn trở nên dễ dàng và chính xác.

Premiere Pro còn cung cấp các thanh trượt mới trong bảng Essential Sound panel cho phép bạn giảm tiếng ồn nền hoặc loại bỏ âm thanh phản hồi để đạt được kết quả tuyệt vời hơn.

Thêm vào đó, bạn có thể kéo và thả bảng tính vào các mẫu Motion Graphics mới của đồ họa chuyển động để tạo ra các hình minh hoạ dữ liệu nhanh chóng. Mọi cập nhật trên bảng tính của bạn sẽ được tự động cập nhật trên biểu đồ của bạn.

Với Adobe Premiere Pro, bạn có mọi thứ bạn cần ngay tại nơi bạn cần nó, mang đến cho bạn một công cụ mạnh mẽ để thực hiện những dự án đáng chú ý và sáng tạo.

Hướng dẫn cài đặt

1. Tải về và giải nén file. Pass: fpcgames
2. Chạy file "INSTALL.bat" và đợi đến khi cửa sổ biến mất.
3. Không cài bằng file .exe có thể gây ra một số lỗi khi sử dụng.
4. Play App trong Start Menu hoặc Shortcut trên Desktop.

Link tải nhanh

Adobe.Premiere.Pro.2024.v24.5.0.57.zip
Dung lượng: 1.08 GB

Bạn cũng có thể thích