CorelDRAW Graphics Suite 2024.v25.1.0.269

CorelDRAW.Graphics.Suite.2024.v25.1.0.269

CorelDRAW® Graphics Suite là bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp hoàn chỉnh giúp bạn tạo ra các dự án đồ họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và chữ viết tuyệt đẹp với hiệu suất tối đa. Với một gói đăng ký thân thiện với ngân sách, bạn có được giá trị vượt trội với quyền truy cập ngay lập tức và đảm bảo vào các tính năng và nội dung mới độc quyền, hiệu suất cao và hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất.

CorelDRAW Graphics Suite cung cấp nhiều tính năng đáng chú ý:

Kết nối và hợp tác: Sử dụng CorelDRAW.app để hợp tác với khách hàng và đồng nghiệp, thu thập phản hồi từ một hoặc nhiều người đánh giá.

Hoàn thành công việc một cách xuất sắc: Giao kết quả nổi bật trong thời gian ngắn hơn, nhờ vào các công cụ siêu hiệu quả cho mọi loại đầu ra.

Tạo mọi thứ: Từ công nghiệp chế tạo và kỹ thuật, đến làm biển quảng cáo, marketing và nhiều lĩnh vực khác, CorelDRAW Graphics Suite được yêu thích bởi các nhà thiết kế, các ngành công nghiệp và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Trình bày và chia sẻ: Được truyền cảm hứng từ cách mà người dùng của chúng tôi tạo ra và những gì họ nói.

Hơn 30 năm kinh nghiệm với Windows: CorelDRAW Graphics Suite được thiết kế cho Windows. Tận hưởng khả năng vẽ bằng bút và cảm ứng mạnh mẽ, hỗ trợ cho Microsoft Surface Dial, hệ thống quản lý màu sắc Windows và nhiều tính năng khác, mang lại trải nghiệm Windows chân thực.

Ứng dụng tích hợp: CorelDRAW cung cấp chức năng thiết kế đồ họa và bố cục trong một ứng dụng duy nhất. Corel PHOTO-PAINT bổ sung các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được tích hợp trực tiếp vào quy trình làm việc.

Công cụ cho sự hiệu quả và sáng tạo không giới hạn: Từ tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đến đồ họa web nổi bật và in ấn nổi bật, thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn với các công cụ giúp bạn mang đến kết quả chuyên nghiệp mà bạn sẽ tự hào.

Kết quả vẽ vector cấp cao: Tận hưởng kết quả vẽ bitmap thành vector nổi bật, nhờ vào công nghệ PowerTRACE™ mới mạnh mẽ dựa trên trí tuệ nhân tạo. Hưởng lợi từ các tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh tiên tiến giúp cải thiện chất lượng của một bitmap trong quá trình vẽ vector.

Minh họa vector: Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để biến những đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo ra đường cong với nhiều công cụ hình dạng và vẽ đa dạng. Thêm hiệu ứng sáng tạo vào các tác phẩm nghệ thuật vector của bạn với các công cụ như Contour, Envelope, Blend, Mesh Fill và nhiều hơn nữa.

Chỉnh sửa ảnh: Chỉnh sửa và cải thiện các bức ảnh của bạn với các công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp mạnh mẽ của Corel PHOTO-PAINT. Điều chỉnh màu sắc và tông màu, loại bỏ các khuyết điểm, sửa đổi góc nhìn và nhiều hơn nữa. Sử dụng AfterShot 3 HDR để tạo ra những bức ảnh High Dynamic Range tuyệt đẹp từ hình ảnh RAW của bạn.

Màu sắc, điền và tính trong suốt: Dễ dàng áp dụng màu sắc cho lấp đầy và viền bằng cách sử dụng các mẫu màu, hoặc tạo ra màu sắc dựa trên sự hài hòa màu sắc. Thay đổi tính trong suốt của một đối tượng và điền các đối tượng bằng các mẫu, gradients, mesh fills và nhiều hơn nữa.

Chỉnh sửa không phá hủy: Chỉnh sửa bitmap và vector mà không làm hỏng hình ảnh hoặc đối tượng gốc. Tận hưởng nhiều tính năng không phá hủy như công cụ Block Shadow, chế độ Vẽ đối xứng, công cụ Impact, Thêm Phối cảnh và Hiệu ứng không phá hủy trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT.

Tương thích tập tin rộng rãi: Tương thích với hơn 100 định dạng tập tin đồ họa, xuất nhập dễ dàng đa dạng loại tài sản dự án dựa trên các tệp được cung cấp hoặc nhu cầu của khách hàng.

CorelDRAW Graphics Suite là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp mong muốn mang đến những ý tưởng độc đáo và sáng tạo trong các dự án đồ họa của mình.

Hướng dẫn cài đặt

1. Tải về và giải nén file. Pass: fpcgames
2. Chạy file "INSTALL.bat" và đợi đến khi cửa sổ biến mất.
3. Không cài bằng file .exe có thể gây ra một số lỗi khi sử dụng.
4. Play App trong Start Menu hoặc Shortcut trên Desktop.

Link tải nhanh

CorelDRAW.Graphics.Suite.2024.v25.1.0.269.zip
Dung lượng: 655 MB

Bạn cũng có thể thích