CorelDRAW Technical Suite 2024.v25.1.0.269

CorelDRAW.Technical.Suite.2024.v25.1.0.269

CorelDRAW Technical Suite 2024 là một bộ công cụ thiết kế kỹ thuật đa năng, giúp bạn tạo ra các hướng dẫn lắp ráp chi tiết, các hướng dẫn sử dụng phức tạp, tài liệu đa dạng và nhiều hơn thế nữa. Với những tính năng mới hiện đại, phần mềm này không chỉ tăng cường năng suất mà còn cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các tiêu chuẩn kỹ thuật để xuất bản, chia sẻ hoặc in ấn.

Đặc điểm của CorelDRAW Technical Suite

Toàn diện: Tận hưởng một bộ ứng dụng chuyên nghiệp bao gồm tất cả các khía cạnh của việc tạo ra và xuất bản tài liệu kỹ thuật.

Chính xác: Áp dụng các thông số kỹ thuật chính xác để thiết kế hướng dẫn lắp ráp chi tiết, các hướng dẫn sử dụng phức tạp, tài liệu đa dạng và marketing kỹ thuật với các công cụ thiết kế đa năng.

Hiệu quả: Đạt được năng suất vượt trội với các tính năng mới hiện đại, tăng cường hiệu quả làm việc và cung cấp thông tin kỹ thuật đa ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Sáng tạo: Khám phá các công cụ đột phá để vẽ và minh họa, thể hiện sự chuyên môn trong việc tạo tác văn bản kỹ thuật và gây ấn tượng với khán giả của bạn.

Trực quan: Trải nghiệm quy trình làm việc liền mạch, từ mở các tệp nguồn như 2D, 3D, hình ảnh, tài liệu và dữ liệu, đến hỗ trợ đầu ra cho in ấn, trực tuyến và di động.

Tìm thấy tất cả các ứng dụng mạnh mẽ bạn cần để thành công

CorelDRAW® Technical Suite cung cấp một bộ công cụ rộng lớn các ứng dụng để tạo ra nhiều loại tài liệu kỹ thuật chi tiết, hướng dẫn, tài liệu hướng dẫn và nhiều hơn nữa!

Truy cập vào tài sản thiết kế

Tận dụng nội dung của bạn và dữ liệu quan trọng bằng cách tái sử dụng từ các nguồn hiện có, bao gồm thiết kế 3D với XVL Studio Corel Edition tích hợp và tiện ích bổ sung XVL Studio 3D CAD Corel Edition cho định dạng lắp ráp CAD 3D tiên tiến. Bạn sẽ hưởng lợi từ sự hỗ trợ đầy đủ cho nhiều loại hình trao đổi nội dung bao gồm các tệp CAD .DWG, hơn 100 định dạng tập tin dữ liệu khác nhau, và khả năng truy cập nhanh chóng vào nội dung thông qua Corel® CONNECT™.

Sử dụng các công cụ đồ họa và minh họa chính xác

Đạt được năng suất vượt trội với các tính năng và chức năng mới cao cấp để tăng tốc hiệu suất làm việc. Nâng cao khả năng giao tiếp kỹ thuật của bạn với bộ công cụ minh họa chuyên dụng đảm bảo độ chính xác và chính xác cho vẽ hình chiếu, các chỉ dẫn chi tiết và khả năng đo đạc mở rộng.

Xuất bản đầu ra tuân thủ các tiêu chuẩn ngành

Tận dụng tất cả sức mạnh bạn cần để xuất bản, chia sẻ và đưa ra tài liệu kỹ thuật quan trọng, bao gồm khả năng mới để xuất bản lên WordPress. Sử dụng một bộ công cụ đa dạng để xuất bản và phân phối qua các phương tiện truyền thông chéo, bao gồm CGM, WebCGM, SVG, PDF và 3D PDF, bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả các tệp kỹ thuật quan trọng của bạn sẽ được xuất thành định dạng đọc được và có thể truy cập thông qua các lựa chọn trực tuyến, in ấn và di động.

Hướng dẫn cài đặt

1. Tải về và giải nén file. Pass: fpcgames
2. Chạy file "INSTALL.bat" và đợi đến khi cửa sổ biến mất.
3. Không cài bằng file .exe có thể gây ra một số lỗi khi sử dụng.
4. Play App trong Start Menu hoặc Shortcut trên Desktop.

Link tải nhanh

CorelDRAW.Technical.Suite.2024.v25.1.0.269.zip
Dung lượng: 2.24 GB

Bạn cũng có thể thích