Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition v1.17.2

Dying.Light.2.Stay.Human.Reloaded.Edition.v1.17.2-FPC

Giới thiệu game

Đã 20 năm trôi qua kể từ những sự kiện của trò chơi gốc. Virus đã chiến thắng, và nhân loại đang từng bước chết dần. Bạn sẽ nhập vai vào Aiden Caldwell, một hành hương lang thang, mang đồ, mang tin tức và kết nối các cư dân sống sót cuối cùng trong những vùng đất hoang tàn bị tàn phá bởi virus zombie. Tuy nhiên, mục tiêu thật sự của bạn là tìm kiếm em gái nhỏ Mia, người bạn bỏ lại khi còn là một đứa trẻ để trốn thoát khỏi các cuộc thí nghiệm tra tấn của Tiến sĩ Waltz. Bị ám ảnh bởi quá khứ, cuối cùng bạn quyết định đối mặt với nó khi bạn biết rằng Mia có thể vẫn còn sống ở Villedor – thành phố cuối cùng còn tồn tại trên Trái Đất.

Trên con đường dẫn đến Villedor, mọi bước chân của Aiden đều là một cuộc chiến đấu với cảnh tồi tệ của thế giới này. Những xác sống lang thang, những nhóm người sống sót còn lại luôn đối mặt với nguy cơ tử thần hàng ngày. Trong mỗi lời nói chuyện, mỗi giao dịch, Aiden đều mang theo một khao khát sâu thẳm: tìm thấy Mia, và cứu cô ta ra khỏi vùng địa ngục này.

Nhưng quá khứ không dễ dàng được quên đi. Mỗi hành động của Aiden đều gợi nhớ lại những ký ức đau buồn, những nỗi sợ hãi mà anh phải trải qua. Nhưng với mỗi ngày trôi qua, niềm tin của Aiden cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Ông tin rằng Mia vẫn còn hy vọng, và anh sẽ không ngừng đi tìm kiếm cho đến khi tìm thấy cô.

Cuối cùng, khi Aiden đặt chân vào Villedor, anh đã thấy một ánh sáng lạc quan nơi đây. Thành phố này không chỉ là nơi trú ẩn cuối cùng của nhân loại, mà còn là hy vọng cuối cùng của anh trong cuộc hành trình tìm kiếm Mia. Nhưng liệu anh có thể đối mặt với những thử thách mới mẻ và khó khăn mà Villedor mang lại không? Và Mia sẽ ở đâu trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm này?

Trong cuộc hành trình đầy cam go và hiểm nguy này, Aiden Caldwell sẽ phải đối mặt với chính mình, với quá khứ của mình, và với thế giới hỗn loạn xung quanh. Liệu anh có thể đạt được mục tiêu của mình, hay sẽ bị chìm đắm trong bóng tối của virus zombie mãi mãi? Câu trả lời chỉ có trong những bước chân tiếp theo của Aiden trên con đường của mình.

Mua game bản quyền

Video Gameplay và Trailer

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7
Processor: Intel Core i3-9100 / AMD Ryzen 3 2300X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti / AMD Radeon™ RX 560 (4GB VRAM)
Storage: 60 GB available space

Cấu hình khuyến nghị

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 10
Processor: AMD / Intel CPU running at 3.6 GHz or higher: AMD Ryzen 5 3600X or Intel i5-8600K or newer
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce RTX™ 2060 6GB or AMD RX Vega 56 8GB or newer
Storage: 60 GB available space

Hướng dẫn cài đặt

1. Tải về và mở file (không cần giải nén).
2. Chạy file "setup.exe" để cài đặt game.
3. Nhấn Install để cài đặt game.
4. Play game từ Shortcut được tạo trên Desktop.

Link tải nhanh

Dying.Light.2.Stay.Human.Reloaded.Edition.v1.17.2-FPC.iso
Dung lượng: 52.3 GB

Bạn cũng có thể thích